Ho Chi Minh City

Game Detail

Cách cài game GTA 5 không bị báo lỗi đơn giản

Cách cài game GTA 5 không bị báo lỗi đơn giản

Cách cài game GTA 5 không bị báo lỗi đơn giản
100 votes, 5/5
Author:
Supported OS:      
Cách cài game GTA 5 không bị báo lỗi đơn giản
100 votes, 5/5
TẢI VỀ NGAY

Rất nhiều bạn kể cả mình khi cài game cướp đường phố 5 (GTA V) lần đầu bị báo lỗi khi cài đặt hoặc khi mở game. Chính vì thế hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài game GTA 5 không bị báo lỗi nhanh nhất.

CÁCH CÀI GAME GTA 5
Việc cài đặt game cướp đường phố 5 lên máy là một việc không hề đơn giản như các game khác. Đặc biệt là phiên bản GTA V trên máy tính chạy windows, để cài được nó lên máy bạn phải trải qua rất nhiều công đoạn. Cho dù bạn có cài được đi nữa khi mở lên rất dễ xảy ra các lỗi xung đột. Chính vì thế hôm nay mình đã viết bài hướng dẫn này nhằm cho các bạn tránh phải việc đợi tải mấy chục Gigabyte mà phải ngậm đắng nuốt cay khi không thể chơi được. Hãy xem hướng dẫn ngay sau đây bạn nhé!

Click vào Tải GTA 5 để tải game.

Cách tải và cài đặt GTA 5 trên Android, IOS.

Để cài game gta 5 trên hệ điều hành này bạn cần tải 2 file, thứ nhất là tập tin APK, file này bạn sẽ cài trên máy như game bình thường có tác dụng mở game khi chơi. Và tập tin thứ 2 đó là tập tin DATA, ở tập tin này bạn sẽ cần đến những phần mềm giải nén file zip để giải nén ra. Bạn cũng có thể tham khảo thêm phần mềm Root Explorer để giải nén file đó ra nhé. Hoặc có thể tải trên máy tính giải nén xong copy sang điện thoại cho nhanh.
Đối với Data: Game không tự tải và chép data. Tải từng file về, data tải về giải nén sẽ có 2 thư mục data và obb chép vào bộ nhớ trong mục Android rồi cài mở game này bạn cài để chơi game.

cách tải gta 5 cho android
Đối với IOS bạn chỉ cần tải về vào itune cài đặt là oke.

Cách tải và cài đặt GTA 5 trên máy tính, laptop WINDOWS.

Bạn xem mục tải game ở bên trên nhé.
Bước 1: Sau khi tải thành công, đối với Window 7, XP bạn tiến hành tải thêm phần mềm UltraISO để bug file .ISO ra. Còn với Win 8, 8,1, 10 thì bạn chỉ cần mở file ISO đã tải thôi.

Bước 2: Chạy file Setup.exe để cài. nếu nó có hỏi gì thì chọn OK.

Cách cài GTA 5 cho máy tính
Click vào Setup.exe

Bước 3: Chọn thư mục chứa game rồi Next, nhớ là bộ nhớ trống ít nhất 65GB nhé.

tải gta 5
Bước 4: Tiếp đến nó có hỏi gì gì đó thì cứ NEXT nhé. Sau đó đến mục Ready to Install thì bạn tiến hành bấm Install.
install game gta 5
Qúa trình cài đặt GTA V cũng khá là lâu, để đảm bảo cài gta 5 không bị lỗi thì bạn nên để nó load không thoát ra ngoài nhé.
Bước 5: Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất nó sẽ hỏi bạn có cần cài thêm Social Club, DirectX, C++ không. Nếu máy bạn chưa cài nhưng phần mềm đó thì tích chọn hết để cài nhé. Vì nếu không cài là không chơi được đâu đấy. Sau đó bấm Finish.

cách tải gta 5Hướng dẫn crack game GTA 5.

Để crack game GTA 5 bạn quay trở lai thư mục cài game ở Bước 2 bạn tiến hành mở thư mục Crack lên, sau đó copy tất cả các file trong thư mục đó. Dán (Paste) vào thư mục cài game với lúc bước 3 bạn đã cài. Thư mục mặc định là :\Program Files(x86)\Grand Theft Auto V. Nếu nó hỏi bạn có ghi đè không (Replace) thì bạn hãy chọn YES hoặc Replace nhé.

Cách tải GTA VCài GTA 5 bị lỗi
Như vậy là việc cài game GTA V không bị lỗi đã hoàn tất rồi đấy, bạn thoải mái chơi game GTA 5 rồi nhé. Hãy trải nghiệm các phiên bản game như người thật, một game bom tấn chơi mãi không chán này nhé. Mình hiện tại bị nghiện game này quá rồi, lúc nào rảnh là mở game chơi, game này vừa lành mạnh mà lại không gây mệt mỏi cho người chơi. Chúc các bạn thành công nhé!

Category: Thủ Thuật
Publish Date 27/05/2016
Download
Comment
More From Developer
Top