Ho Chi Minh City

Game Detail

Cách chặn cuộc gọi, chặn tin nhắn, chặn số điện thoại trong 2s

Cách chặn cuộc gọi, chặn tin nhắn, chặn số điện thoại trong 2s

Cách chặn cuộc gọi, chặn tin nhắn, chặn số điện thoại trong 2s
100 votes, 5/5
Author:
Supported OS:        
Cách chặn cuộc gọi, chặn tin nhắn, chặn số điện thoại trong 2s
100 votes, 5/5
TẢI VỀ NGAY

Cách chặn số điện thoại người lạ hoặc người không thích kể cả chặn tin nhắn bằng nhiều cách. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn chặn bằng phần mềm chặn cuộc gọi. Hoặc chặn cuộc gọi, tin nhắn bằng tổng đài bằng dịch cụ danh sách đen blacklist…

Nếu bạn là người thường xuyên bị quấy rầy bởi những số điện thoại không muốn thấy trên máy mà lại không muốn thay sim. Lúc đó bạn chắc chắn sẽ muốn làm sao cho số điện thoại đó đừng có gọi điện hay nhắn tin đến mình nữa. Hoặc đơn giản bạn đang và đã nhận rất nhiều tin nhắn quảng cáo nhà mạng từ số nào đó, hoặc tin nhắn rác. Những điều như vậy đủ để bạn tìm đến cách chặn cuộc gọi bằng cách chặn số điện thoại hoặc chặn tin nhắn. Hôm nay GameChoAndroidS.Net sẽ hướng dẫn các bạn chặn cuộc gọi, chặn tin nhắn nhanh chóng nhất đúng như tiêu đề sau 2 giây. Xem thêm hack wifi để có tốc độ cao khi vào mạng nhé.

Cách chặn cuộc gọi, tin nhắn cho Android băng phần mềm chặn cuộc gọi cho Android.

Đối với Android thì vô đối, rất nhiều thứ hỗ trợ trên hệ điều hành này kể cả chặn cuộc gọi, tin nhắn rác các kiểu. Hôm nay mình xin giới thiệu đến cho các bạn phần mềm chặn cuộc gọi hết sức thú vị này. Nó có chức năng chặn mọi cuộc gọi, tin nhắn từ số điện thoại bất kì. Nếu có người gọi tới nó chỉ thông báo trên thanh Notification (thông báo) của máy. Và nếu bạn muốn xem họ đã gọi bao nhiêu hay nhắn tin nội dung gì bạn chỉ cần mở phần mềm lên và xem trong đó chứ nó không bao giờ hiện ở ngoài đâu nhé.
Link tải phần mềm chặn tin nhắn, cuộc gọi ở đây:

TẢI VỀ

phần mềm chặn cuộc gọi
Thêm số cần chặn

Khi tải về bạn cài đặt phần mềm này và mở nó lên, và thêm liên lạc mới vào. Nếu bạn không nhớ số điện thoại thì có thể thêm vào từ danh bạ. Tích tùy chọn chặn cuộc gọi cho Android hay là chặn sms với chức năng lần lượt là Block Call hoặc Block SMS. Tùy chọn bật thông báo nếu cần thiết!

Demo một số hình ảnh mình đã chụp lại được:

Ứng dụng chặn cuộc gọi

Chặn cuộc gọi và tin nhắn trên Android

Đồi với Android thì quá đơn giản phải không nào!

Cách chặn cuộc gọi, chặn tin chắn trên Iphone, Ipad đơn giản, dễ dàng nhất.

chặn cuộc gọi trên iphone
Làm theo hướng dẫn bên trên bạn nhé

Đối với Iphone, Ipad thì quá đơn giản hơn rồi, nó có tích hợp sẵn tính năng chặn cuộc gọi cho các bạn. Muốn bạn cuộc gọi hay tin nhắn bạn chỉ cần vào mục Cuộc gọi, tiếp đến tích vào chữ i có khoanh tròn bên cạnh số điện thoại hoặc vào thẳng Danh bạ, tích chọn một người nào đó trong danh bạ. Tiếp đến kéo xuống dưới có mục Chặn người này hay Block this Caller là thành công. Rất đơn giản phải không nào!

Hướng dẫn cách chặn cuộc gọi, cách chặn tin nhắn trên Windows Phone như Lumia…

Chặn cuộc gọi trên Window Phone
Cũng như Iphone, hệ điều hành này hỗ trợ tính năng này được tích hợp sẵn trên máy. Để chặn cuộc gọi trên hệ điều hành này bạn tiến hành vào Cài đặt sau đó kéo xuống dưới sẽ thấy mục Bộ lọc Cuộc gọi + SMS là oke. Cách chặn này hết sức đơn giản, không mất nhiều thời gian đúng nghĩa 2 giây đúng không nào :D.

Cách chặn cuộc gọi sử dụng dịch vụ trên từng nhà mạng đối với máy không phải smartphone.

Đối với các dòng đời thấp như S60, S40 hay cục gạch của Nokia, Samsung, LG … đời thấp thì không thể chặn cuộc gọi bằng phần mềm được. Lúc này bạn sẽ phải dùng đến dịch vụ của nhà mạng. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chặn cuộc gọi, cách chặn tin nhắn nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile.

– Chặn cuộc gọi và chặn tin nhắn Viettel:
Đối với mạng này khá nhiều thứ phức tạp, nên bạn hãy xem ảnh mình tổng hợp các cú pháp, cách sử dụng bên dưới để làm theo nhé.

chặn cuộc gọi, tin nhắn viettel
Giá cước dịch vụ
Chặn cuộc gọi và tin nhắn Viettel
Cách sử dụng dịch vụ chặn cuộc gọi, tin nhắn Viettel

– Chặn cuộc gọi và chặn tin nhắn Vinaphone:
Để đăng kí chặn cuộc gọi mạng này bạn soạn tin: DK gửi 9336 với phí dịch vụ là 10.000 đồng một tháng, nếu muốn hủy thì soạn HUY gửi 9336. Để thêm số điện thoại vào danh sách chặn bạn soạn tin nhắn với cú pháp: CHAN SDT1 SDT2 gửi 9336 (Trong đó: SDT1, SDT2 là số bạn cần chặn). Để bỏ chặn bạn soạn tin: BO SĐT1 SĐT2 gửi 9336 (Trong đó: SDT1 và SDT2 là các số thoại muốn bỏ hoặc xóa trong danh sách).

– Chặn cuộc gọi và chặn tin nhắn Mobifone:
Để đăng kí bạn soạn: DKV CB gửi 9084 với giá cước 9000 đồng một tháng. Để hủy dịch vụ chặn cuộc gọi, sms này bạn soạn: Huy CB gửi 999.
Cách sử dụng thì bạn xem hình ảnh bên dưới mình đã tổng hợp bên dưới, lưu ý là các cú pháp bên dưới bạn gửi về số 999 nhé.

chặn cuộc gọi, tin nhắn mobifone
Cách sử dụng dịch vụ chặn cuộc gọi, tin nhắn Mobifone

– Chặn cuộc gọi và chặn tin nhắn Vietnamobile:
Để đăng kí dịch vụ chặn bạn tiến hành soạn: DK CB gửi 345 để chặn được 10 số với 6000 đồng một tháng hoặc DK CB VIP gửi 345 với giá 9000 đồng một tháng bạn có thể chặn không giới hạn. Mọi tính năng mình liệt kê bên dưới ảnh, bạn click vào ảnh xem cho rõ nét nhé.

Chặn cuộc gọi tin nhắn vietnamobile
Cách sử dụng dịch vụ chặn cuộc gọi tin nhắn Vietnamobile

Trên đây là tất cả các cách chặn cuộc gọichặn tin nhắn mình đã liệt kê bên dưới. Với Android bạn có thể sử dụng phần mềm chặn cuộc gọi, chặn tin nhắn. Với IOS, Windows Phone bạn có thể chặn ngay trên máy và còn với các dòng điện thoại phổ thông khác bạn cần sử dụng dịch vụ chặn cuộc gọi Caller Block của nhà mạng. Có cái gì thì mĩnh cũng đã hướng dẫn hết rồi, hãy xem và chia sẻ đến bạn bè nếu bị ai đó quấy rầy bạn nhé. Chúc bạn thành công!

Publish Date 26/05/2016
Comment
More From Developer
Top