Ho Chi Minh City

Game Detail

Cách chặn quảng cáo trên Android với Adblock Plus

Cách chặn quảng cáo trên Android với Adblock Plus

Cách chặn quảng cáo trên Android với Adblock Plus
100 votes, 5/5
Author:
Supported OS:  
Cách chặn quảng cáo trên Android với Adblock Plus
100 votes, 5/5
TẢI VỀ NGAY

Phần mềm Adblock Plus giúp chặn quảng cáo khó chịu trên trình duyệt android, chặn quảng cáo youtube android hiệu quả.

Chắc hẳn có lẽ ai cũng dùng chiếc điện thoại của bản thân để truy cập internet hay nói một cách đơn giản là lên mạng đọc linh tinh, xem phim, xem video youtube… Và mỗi lần sử dụng đó chắc hẳn bạn sẽ thấy nó hiện những quảng cáo cực kì khó chịu trên màn hình mà không thể tắt nó đi. Trên máy tính thì người ta đã có thể sử dụng những plugin trên Chrome, FireFox … để chặn những quảng cáo khó chịu đó. Và hôm nay, với phần mềm Adblock Plus cho Android bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy quảng cáo khó chịu nữa.

Với Adblock Plus bạn sẽ quên đi những kiểu quảng cáo chèn hết cả nội dung, những lần xem youtube đang hay mà lại hiện quảng cái bắt bạn xem xong rồi mới được xem tiếp. Phần mềm chặn quảng cáo youtube và các trình duyệt khác này cực kì hiệu quả mà không hề gây tổn hại cho chiếc máy Android của chính bạn. Với những chiếc Android đã root thì ứng dụng sẽ chặn hết quảng cáo qua wifi, 3G. Còn những chiếc Android chưa được root thì ứng dụng sẽ chặn quảng cáo khi truy cập wifi. Vậy nên bạn hãy lưu ý vấn đề này nhé. Nếu muốn tìm hiểu cách root android thì hãy tham khảo trong bài hướng dẫn mình vừa để in đậm kia, click vào đó để xem nhé. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt phần mềm và sử dụng phần mềm chặn quảng cáo Adblock Plus cho Android này nhé.

Bước 1. Bạn hãy tải Adblock Plus tại mục tải về trên hoặc dưới bài viết.
Bước 2. Sau khi tải về tiến hành cài đặt và mở lên, khi mở lên bạn sẽ có thể chọn 2 tùy chọn chặn 3G hoặc Wifi đối với Android đã root. Còn chưa root bạn có thể chọn mạng wifi để chặn nhé.

tai adblock plus

adblock plus cho android

Bước 3. Bật chế độ Filter Subscription, đợi một lát cho phần mềm load và thoát ra màn hình chính để nhận thành quả.

tai phan mem chan quang cao tren android

Sau đây mình sẽ demo chức năng chặn quảng cảo trên Android này cho bạn xem nhé.
Hình ảnh trước khi chặn quảng cáo:

phan mem chan quang cho cho android

Hình ảnh sau khi chặn quảng cáo:

adblock plus cho android

Còn rất nhiều lĩnh vực nó có thể chặn nhé, ứng dụng quá là tuyệt vời phải không nào. Nó chặn được quảng cáo hiển thị trên máy thì đồng nghĩa nó có thể giúp bạn tiết kiệm khá nhiều tiền bạc khi sử dụng lưu lượng di động đấy. Với Adblock Plus cho Android hãy quên đi những quảng cáo khó chịu khi truy cập internet. Nếu thấy bài viết có ích đừng quên like hoặc +1 giúp mình ở mục phía dưới nhé.
Chúc các bạn thành công! 😀

Publish Date 01/04/2016
Comment
More From Developer
Top