Ho Chi Minh City

Game Detail

Cách hack băng thông Mimax,Miu, Max mới nhất

Cách hack băng thông Mimax,Miu, Max mới nhất

Cách hack băng thông Mimax,Miu, Max mới nhất
100 votes, 5/5
Author:
Supported OS:    
Cách hack băng thông Mimax,Miu, Max mới nhất
100 votes, 5/5
TẢI VỀ NGAY

Hướng dẫn phá băng thông Mimax, Miu, Max của Viettel, mobifone, vinaphone thành công, nhanh chóng cho Android và IOS.

Xin chào các bạn, hôm nay GCA xin gửi đến cho các bạn bài viết về hack mimax cho điện thoại. Mấy năm trở lại đây 3G đã xuất hiện trên nước ta, và kèm theo đó là những gói cước khá là hấp dẫn. Trong đó có gói cước mimax, miu, max của viettel, mobifone, vinaphone khá là hay. Với 60k bạn đăng kí trong vòng một tháng bạn sẽ được sử dụng internet trọn gói trong vòng 1 tháng. Nghe thì có vẻ ngon như mấy gói mạng dây chúng ta hay sử dụng ở máy tính, wifi ở nhà ấy nhỉ. Trọn gói là sự thật còn dùng tốc độ cao thì nó lại là một vấn đề khác nhé. Với 60k bạn sẽ nhận được dung lượng tốc độ cao là 600MB, hết 600MB bạn sẽ sử dụng với tốc độ rùa max của bò. Nghe lời quảng cáo đường mật của nhà mạng thì bạn sẽ vẫn vào được zalo, facebook, xem video các kiểu nhưng sự thật là bạn sẽ chẳng làm được gì đâu. Thà bỏ tiền ra dùng 2,5G (EDGE) còn sướng hơn là dùng cái loại 3G mà tốc độ không bằng 2G. Vậy để làm sao để phá tan cái rào cản giới hạn tốc độ này đây?

Hack băng thông Mimax
Phần mềm hack 3G Viettel

Có rất nhiều cách để bạn có thể có tốc độ cao khi sử dụng điện thoại để load zalo, facebook, xem video mượt mà. Đó là:
– Đừng có đăng kí 3G, lướt bằng tiền hoặc bật wifi lên xem có mạng wifi nào không khóa không truy cập vào lướt cho sướng. Cơ mà Việt Nam nó không có gà mờ như hồi xưa để mở khóa wifi cho bạn vào đâu, trừ khi bạn dùng cái phần mềm hack wifi may ra còn có cơ hội.
– Mua một cái router wifi, nối mạng dây với 150k 1 tháng bạn có thể thoái mái lướt, xem phim mà chẳng ngán bố con thằng nào. Cơ mà cách này không hiệu quả đâu, lúc ở trường, ở ngoài đường thì làm sao đây? Lúc đang cần chỉ đường mà không có mạng thì cũng đắng lòng lắm. Vì vậy tốt nhất là vẫn đăng kí gói mimax, miu, max của nhà mạng và xem cách hack băng thông 3G của mình sắp chia sẻ dưới đây nhé.

Hack Mimax
Hack Mimax, Miu, Max

Hướng dẫn hack mimax, miu, max nhanh nhất.

Cách nhanh nhất hiện tại vẫn chưa thằng nào fix đó là sử dụng phần mềm boss cái tốc độ nó lên. Và hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn phần mềm hack mimax, miu, max này. Nó khá là hiệu quả, tuy nhiên mỗi lần khỏi động máy lên bạn phải chạy lại nhé. Phần mềm nó sẽ kiểm tra cập nhật mạng GSM, HSDPA … và sắp tới sẽ là 4G LTE. Tối ưu hóa lại TCP/IP giúp điện thoại bạn được trải nghiệm internet tới mức tốt nhất có thể. Nhớ là có thể thôi nhé, chứ max tốc độ thì hỏi nhà mạng đi mình không giúp được đâu :D.

Chức năng của phần mềm hack băng thông mimax, miu, max.

Phá băng thông mimax
Chức năng của phần mềm tăng tốc độ mạng

Các tính năng mình liệt kệ như sau:
– Cập nhật phiên bản GSM, HSDPA, LTE … mới nhất.
– Tối ưu hóa TCP/IP mang lại tốc độ tuyệt vời.
– Tự động tạo mạng ưu tiên cho tốc độ hơn so với thiết bị khác, cực kì hữu dụng khi buổi tối mạng bị lag.
– Không chỉ với boos mạng 3G mà nó còn có chức năng boos mạng wifi nhanh chóng hơn
Ngoài ra có một vài tính năng như sau:
– Tự động tạm ngưng kết nối khi máy ở chế độ chờ giúp tiết kiệm pin tuy nhiên không tắt hoàn toàn để vẫn có thể có tốc độ cao.
– Tự động kết nối lại mạng khi bạn nhận được tin nhắn facebook, zalo… email…
Và vài chức năng hữu ích khác bạn tải về mà khám phá nhé. Một khi động đến TCP/IP và server ảo thì nhà mạng không phát hiện được bạn đang bị giới hạn tốc độ. Mở phần mềm lên chọn Network nếu bạn dùng 3G nhé.

Phần mềm không gây ảnh hưởng đến phần cứng của bạn nên bạn cứ yên tâm mà sử dụng. Mình không có điện thoại ở đây nên chưa thể chụp ảnh demo cho các bạn xem được. Nên xem tạm vài ảnh demo của lập trình viên gửi đến xda nhé. Hãy chia sẻ cách phá băng thông, hack mimax này nếu bạn cảm thấy thú vị và hiểu quả. Chúc các bạn có một trải nghiệm mới với các gói cước giới hạn tốc độ này. Good Luck!

Publish Date 03/05/2016
Comment
More From Developer
Top