Ho Chi Minh City

Game Detail

Cách hack mật khẩu wifi, bẻ khóa wifi nhanh chóng

Cách hack mật khẩu wifi, bẻ khóa wifi nhanh chóng

Cách hack mật khẩu wifi, bẻ khóa wifi nhanh chóng
100 votes, 5/5
Author:
Supported OS:      
Cách hack mật khẩu wifi, bẻ khóa wifi nhanh chóng
100 votes, 5/5
TẢI VỀ NGAY

Hướng dẫn cách hack mật khẩu wifi, hack pass wifi, phá mật khẩu wifi nhanh chóng nhất. Bạn sẽ không cần phải đi xin ai mà vẫn có mật khẩu wifi dùng. Hãy xem bài hướng dẫn cách bẻ khóa wifi này bạn nhé.

Việc hack wifi giờ đây không còn khó khăn như xưa, với những mạng wifi gia đình người ta không còn chú trọng lắm trong việc bảo mật. Chính vì vậy có những công cụ ra đời nhằm giúp người dùng có thể truy cập những mạng wifi WPS cực kì nhanh chóng. Để hack mật khẩu wifi là việc hết sức đơn giản, hãy theo dõi những hướng dẫn sau đây của mình để biết được cách hack wifi nào là ổn nhất đối với bạn nhé. Sau khi xem bài này mình chắc chắn bạn sẽ có một mạng wifi dùng cho thiết bị của bạn.

Hướng dẫn hack wifi trên Android, bẻ khóa wifi nhanh chóng với phần mềm.

Đối với hệ điều hành Android, mình xin chia sẻ cho mọi người phần mềm dò wifi cho mạng wifi. Với từ điển gồm vài triệu mã PIN, đủ dùng cho mọi model wifi hiện có trên thị trường giúp bạn dễ dàng có được mạng wifi nhanh chóng. Hãy tưởng tượng cảnh bạn ở một nơi có rất nhiều sóng wifi, mạng 3G thì hết dung lượng nên rất chậm thì lúc đó chắc chắn bạn rất cần một mạng wifi để truy cập internet đúng không nào. À mà nói đến 3G bạn cũng cói thể xem thêm hack băng thông mimax nhé bạn sẽ có tốc độ cao đấy. Tuy nhiên để có được ở một nơi xa lạ như vậy thì rất khó, mà dù có quen thì chắc chắn rằng bạn sẽ phải ngửa tay ra xin người khác. Với tính cách của người Việt Nam mình thì không thích người khác ảnh hưởng đến mình nên việc cho pass wifi cũng rất khó chịu. Với phần mềm hack wifi này mình tin chắc chắn rằng bạn sẽ nhẹ nhàng có được pass wifi mà không phải xin người nào hết.
Vào chủ đề chính, không lan man nữa, mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng phần mềm hack wifi này nhé.
Đầu tiên tải và tiến hành cài đặt phần mềm dò pass wifi này về:

CLICK ĐỂ TẢI VỀ

Tiếp đến tải mã pin, ở đây mình có các link mã pin từ 100 mã đến 5 triệu mã pin. Link tải phía dưới click vào tải về nhé. Nếu máy bạn nào yếu hay mạng yếu thì có thể tải ít mã pin thôi vì tầm 100 mã cũng đủ để hack mật khẩu wifi rồi.

100 PIN
500 PIN
1.000 PIN
5.000 PIN
10.000 PIN
50.000 PIN
100.000 PIN
500.000 PIN
1000.000 PIN
5.000.000 PIN

hack mật khẩu wifi
Sau đó mở phần mềm bẻ khóa wifi bạn đã cài đặt ở phía trên lên, chọn mạng WIFI tiền hành bấm Try Connect, nếu nó hiện cảnh báo thì cứ bấm continue.
cách hack wifi
Sau khi chọn nó sẽ hiện ra cái bảng hỏi bạn Try With (thử với). Custom PIN có nghĩa là bạn sẽ dùng mã PIN tùy chỉnh, còn No Custom PIN thì là ngược lại nhé. Nhưng ở đây ta sẽ chọn cái cuối cùng BRUTEFORCE để chọn từ điển mã PIN lúc nãy bạn đã tải về.
bẻ khóa wifi

cách lấy mật khẩu wifi
Lúc này bạn sẽ phải đợi một chút, nó chạy hơi lâu vì nó thử từng mã một. Tuy tốn thời gian nhưng tỉ lệ thành công phải thuộc 99%. Bạn phải thử ngay sẽ thấy kết quả rõ rệt như thế nào. Hãy cùng dùng cách hack wifi này ngay hôm nay để có được một số mạng wifi phục vụ nhu cầu của mọi người bạn nhé. Mình tin chắc rằng bạn sẽ thấy rất thích với phần mềm phá mật khẩu wifi này đấy. Còn một số cách khác nữa mình sẽ update đến bạn sau nhé. Trên máy tính và IOS thì mình sẽ hướng dẫn sau nhé. Chúc các bạn thành công!

Publish Date 24/05/2016
Comment
More From Developer
Top