Ho Chi Minh City

Game Detail

Cách lấy pass – mật khẩu Wifi đã kết nối cực đơn giản.

Cách lấy pass – mật khẩu Wifi đã kết nối cực đơn giản.

Cách lấy pass – mật khẩu Wifi đã kết nối cực đơn giản.
100 votes, 5/5
Author:
Supported OS:    
Cách lấy pass – mật khẩu Wifi đã kết nối cực đơn giản.
100 votes, 5/5
TẢI VỀ NGAY

Có một số trường hợp bạn cần phải tìm lại password wifi đã kết nối nhưng không biết phải làm sao. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy mật khẩu wifi đã kết nối trên Laptop, Android nhanh chóng.

Có khi nào bạn đi xin mật khẩu wifi nhưng người cho lại không biết pass mà nhờ người nào đó kết nối vào điện thoại hay laptop giúp. Hoặc có khi nào bạn xin ai đó pass wifi trên điện thoại, khi muốn dùng trên máy tính lại không biết pass nhưng lười đi xin không?. Hôm nay mình sẽ giúp bạn giải quyết việc xem mật khẩu wifi đã kết nối ngay và luôn nhé.

lấy lại mật khẩu wifi đã kết nối

1. Cách xem mật khẩu wifi trên Android.

Hệ điều hành Android hiện nay khá là phổ biến cho người dùng, nhờ sự phổ biến nên các phần mềm hỗ trợ nó cũng rất nhiều. Điển hình như phần mềm hack mật khẩu wifi dành riêng cho Android. Để lấy được mật khẩu WIFI đã kết nối cách duy nhất để lấy đó là Android bạn phải được root. Nếu bạn chưa root thì click xem hướng dẫn root Android mình đã hướng dẫn.
Tiếp đến sau khi root bạn sẽ có rất nhiều cách tìm pass wifi, cách đơn giản nhất mình chia sẻ đó là bạn dung phần mềm WiFi Pass Recovery & Backup này. Bạn chỉ cần mở lên là nó sẽ hiện tất cả các mạng wifi bạn đã vào. Ngoài ra nó còn có chức năng sao lưu pass wifi để tiện bạn phục hồi khi cần thiết. Rất đơn giản mà không quá phức tạp phải không ạ :).
Tải về: WiFi Pass Recovery & Backup.
wifi password recovery & backup

2. Hướng dẫn lấy pass wifi trên laptop Win 7, Win 8, Win 10.

Cách này áp dụng cho tất cả win 7, 8, 8.1, win 10 nhé. Nếu máy của bạn đã tắt wifi không thể hiện icon wifi dưới taskbar thì bạn vào theo đường dẫn hoặc copy đường dẫn này dán vào Window Explorer.

Control Panel\Network and Internet\Manage Wireless Networks

Sau đó nó sẽ hiện một danh sách các mạng Wifi (nếu màn hình chính của bạn có hiển thị biểu tượng Wifi thì click vào là hiện bảng này nhé).

lay pass wifi tren win
Lúc này bạn chọn mạng Wifi đã kết nối, nhấn chuột phải chọn Properties tiếp đó click vào Show Characters để xem mật khẩu. Rất đơn giản phải không nào :).

cach lay pass wifi da ket noi

Trên đây là hướng dẫn cách lấy mật khẩu wifi trên laptop và điện thoại Android thôi. Nếu bạn dùng Iphone trên mạng cũng có khá nhiều cách tuy nhiên bạn không nên jailbreak làm gì để rồi nát máy ra. Tốt nhất là đi xin lại hoặc tìm cách khác nhé :D. Chúc các bạn thành công!

Publish Date 16/05/2016
Comment
More From Developer
Top