Ho Chi Minh City

Game Detail

Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp Line camera

Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp Line camera

Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp Line camera
100 votes, 5/5
Author:
Supported OS:    
Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp Line camera
100 votes, 5/5
TẢI VỀ NGAY

Line camera là ứng dụng sửa ảnh hiệu quả và độc đáo nhất hiện nay, ngoài các tính năng cơ bản, ứng dụng còn chuyên về mảng sticker độc đáo đáng yêu!

phan mem sua anh

Chào các bạn, hôm nay mình sẽ giới thiệu line camera – ứng dụng chỉnh sửa và làm đẹp ảnh cho điện thoại, ghép ảnh một cách chuyên nghiệp. Ứng dụng này theo mình thấy ngoài các tính năng làm đẹp và trang trí cơ bản đến nâng cao ra, tính năng chính vẫn là thiên về mảng ghép sticker và khung, các phụ kiện trang trí cho ảnh. Hiện nay không thiếu những phần mềm chỉnh sửa ảnh, tuy nhiên, đa số hiện nay trên thị trường toàn là những ứng dụng tương tự nhau không có gì nổi bật, line photo đã tạo được điểm nhấn đặc biệt ở mảng sticker và chiếm được sự yêu mến của ngừơi dùng, bạn đã thử chưa nào?

chinh sua anh

trinh sua anh

Xem thêm fotorus cho android – phần mềm chỉnh sửa hình ảnh tốt nhất hiện nay với nhiều tính năng đầy đủ và mới lạ – cho ra lò những bức ảnh nghệ thuật nhất!

Các tính năng của Line camera.

ghep anh nghe thuat

Ứng dụng có khá nhiều mục, nếu bạn muốn chỉnh sửa ảnh có sẵn trong thư viện, click vào biểu tượng album nhé, sau đó chọn hình. Ứng dụng có đầy đủ các thao tác cơ bản đến nâng cao cho bạn thực hiện với ảnh. Với phần mềm sửa ảnh này, bạn có thể tuỳ chọn hiệu ứng, có hơn 30 hiệu ứng sẵn có trong ứng dụng, nếu thích, bạn có thể tải về thêm nhé. Tiếp đến là đến là đến phần xoay cắt dán.

phan mem chinh sua anh

Thú vị nhất vẫn là chức năng “vẽ” trong line camera. Bạn có thể vẽ bằng tay các nét chữ bình thường hoặc chọn hoạ tiết. Về mảng vẽ bằng hoạ tiết thì có hàng trăm mẫu cho bạn chọn, đặc biệt nhất vẫn là mẫu chữ “I LOVE YOU”. Khi bạn rê tay, các chữ này sẽ hiện ra lần lượt trông rấ đáng yêu và ngộ nghĩnh. Hoặc nếu thích, bạn có thể chọn hoạ tiết hình các chú gấu, hoa tuyết, bong bóng,… Nhờ có tính năng này của phan mem chinh sua anh mà bức ảnh trong trở nên sống động hơn rất nhiều, có khi lại còn tăng thêm phần ảo diệu như với hoạ tiết hoa bay hoặc hoa tuyết trắng nữa. Sau đó, nếu bạn muốn bức ảnh của mình có một câu slogan chất như cục đất, trông thật nguy hiểm thì có thể dùng đến tính năng chèn chữ nhé. Đầu tiên bạn gõ chữ vào, sau đó chọn font, chọn màu, chọn khung và chọn viền…. Dòng chữ ngay lặp tức trở nên cute phô mai que ngay. Với ứng dụng chỉnh sửa ảnh, một vài dòng chữ ngắn gọn trở nên xúc tích và đáng yêu vô cùng.

line camera

phan mem chinh sua hinh anh

Nếu thấy còn đơn điệu và trống trải quá, bạn có hể chèn thêm khung hình vào nhé, nhiều khung hình rất dễ thương và cá tính , phù hợp cho cả nam và nữ. Đặc biệt hơn hết chỉ có ở trinh sua anh đó chính là các stikcer phấn trắng, được thiết kế rất nhiều mẩu thích hợp để chụp ảnh thức ăn, checkin đi chơi khoe facebook nhé, những bức ảnh kiểu như chụp 1 tách cà phê rồi chèn những sticker này vào là cực ok, trông rất nghệ thuật mà lại tỏ ra nguy hiểm, tâm trạng nữa ý :v.

tai line camera

ghep anh

Những tính năng cơ bản như làm trắng da, xoá mụn, xoá mắt đỏ, làm mịn da, trơ tru, tăng độ hồng hào sắc nét cho ảnh nếu lỡ có sáng quá không thể không kể đến. Ở mục làm đẹp, bạn có thể: làm to mắt, viền mắt trên dưới, kẻ mày, thêm màu son, má hồng… Lưu ý là rất cả trong rất thật chứ không ảo kiểu ghép hình đâu nha. Bạn còn có thể ăn gian chiều cao bằng cách kéo dài toàn thân hoặc chỉ kéo dài đùi, làm ngực to nở ra bằng cách căng chỉnh, tạo mặt vline và mũi sline cũng là một trong những tính năng làm đẹp quen thuộc.  Nói chung đây là phần mềm sử ảnh đầy đủ chức năng nhất hiện nay, điểm mạnh vẫn là các hình dán ngộ nghĩnh được thiết kế khá nghệ thuật. Các bạn cùng tải line camera về dùng thử nhé!

Publish Date 13/03/2016
Comment
More From Developer
Top