Ho Chi Minh City

Game Detail

Tải BeautyPlus – phần mềm trang điểm và chỉnh sửa ảnh

Tải BeautyPlus – phần mềm trang điểm và chỉnh sửa ảnh

Tải BeautyPlus – phần mềm trang điểm và chỉnh sửa ảnh
100 votes, 5/5
Author:
Supported OS:    
Tải BeautyPlus – phần mềm trang điểm và chỉnh sửa ảnh
100 votes, 5/5
TẢI VỀ NGAY

BeautyPlus giúp bạn thay đổi diện mạo lung linh hơn trong vòng 20s!

Xin chào tất cả cả các bạn, hôm nay mình lại tiếp tục giới thiệu thêm một phần mềm sửa ảnh làm đẹp khác. Nếu các bạn nào muốn chọn nghiêng hẳn về mảng làm đẹp thì cứ chọn cho mình ứng dụng beautyplus nhé! Ứng dụng này ngoài tính năng sửa ảnh ra sẽ có những công cụ đắc lực phục vụ cho việc làm đẹp đấy, ngoài ra đây là ứng dụng trang điểm cực xuất sắc luôn. Với ứng dụng này để có một tấm hình lung linh sống ảo up mạng xã hội bạn không cần phải tốn thời gian ngồi trang điểm rồi chỉnh độ sáng độ tối cho ảnh chu nữa nha. Chỉ cần vài bước trang điểm nhẹ nhàng của beauty plus thôi là bạn đã trông lung linh lắm ùi. Cùng tìm hiểu các tính năng của nó nhé!

tai beautyplus

Để dùng tính năng trang điểm trong beautyplus bạn cần bật mạng và tải mục này về trong 10s. Còn nếu bạn muốn sử dụng tính năng trang điểm chuyên sâu kết hợp chỉnh sửa ảnh đầy đủ và chuyên nghiệp nhất hiện nay thì các bạn nên tải fotorus nhé!

Giới thiệu về các tính năng của BeautyPlus.

Đầu tiên, phải nói sơ về tính năng chỉnh sửa ảnh cơ bản của nó trước. Cũng giống như các phần mềm khác, bạn có thể chỉnh sửa xoay và cắt ảnh nhé, ngoài ra bạn còn có thể chỉnh hiệu ứng ảnh, chèn văn bản và hình dán. Các bạn thường thấy những bức ảnh nghệ thuật thường có chèn những dòng chữ câu danh ngôn, câu nói hay về tình yêu cuộc sống, bạn cũng có thể tự làm được cho mình một bức ảnh như thế bằng tính năng chèn văn bản. Tải phan mem chinh sua anh, các hình dán sticker góp phần làm cho ảnh trông sinh động hơn. Và đương nhiên các tính năng làm đẹp mới chính là tính năng chính của ứng dụng này. Tính năng làm đẹp bên ngoài có thể thao tác hết đến các bộ phận trên cơ thể, chỉnh sửa xong rồi chẳng khác nào vừa đi phẩu thuật thẫm mỹ xong, đẹp lung linh như mơ theo ý muốn luôn chỉ trong vòng 30s với phan mem sua anh đẹp nhé.

beautyplus

Không liên quan cơ mà các bạn đã tải vivavideo pro phiên bản mới nhất chưa, phiên bản này cho phép bạn không giới hạn thời lượng quay video và cho phép xuất video chuẩn hd. Đây là phần mềm làm video ảnh và chỉnh sửa, quay video mạnh và đầy đủ nhất hiện nay.

Tải beauty plus, bạn có thể hiệu ảnh độ sáng của làn da theo từng mức như trắng sáng, trắng hồng, sau đó bạn có thể chọn hiệu ứng mịn da nếu phủ độ trắng chưa đủ nha. Ngoài ra, tính năng xoá mụn cực kì hiệu quả, che phủ toàn bộ các nốt mụn lồi lõm to nhỏ trên mặt, chỗ nốt mụn được xoá sẽ tệp màu với màu da đã chỉnh sửa chứ không tạo nên lõm khác màu trên mặt giống các ứng dụng khác.

tai beauty plus

Tai beauty plus, bạn còn có thể làm thon gọn bất kì bộ phận nào trên cơ thể bằng cách chọn thon gọn mức thủ công. Bạn có thể làm thon gọn bắp tay, đùi, kéo giãn chiều cao và làm dài chân nhé! Ngoài ra, còn có khung mặt vline và mũi thẳng sline tự động, bạn chỉ cần chọn vào thôi là ứng dụng sẽ tự động định dạng cho bạn, bạn có thể chọn auto hoặc tự chỉnh sửa bằng tay nhé! Tải phần mềm chỉnh sửa ảnh, về phần mắt thì có rất nhiều tính năng để làm đẹp, bạn có thể làm to mắt thủ công, làm sáng mắt,…

Nếu các bạn muốn tự tay thiết kế cho mình những bức ảnh nghệ thuật với những dòng chữ được thiết kế đẹp mắt thì tải piclab ngay hôm nay nhé. Đây là phần mềm chỉnh sửa ảnh, mà đặc biệt chức năng chính là chèn chữ nghệ thuật. Có hàng chục chủ đề cho bạn lựa chọn!

beauty plus

Tiếp theo là tính năng trang điểm chi tiết trên từng khuôn mặt, các bạn cần bật mạng lên 1 lúc và tải thêm tính năng về dùng nhé. Với tính năng trang điểm chuyên sâu của beauty plus, bạn có thể tô môi, đánh mà hồng, kẻ mắt, nhũ mắt, kẻ mày, trang điểm màu mắt,.. Trong khoảng 30s thực hiện các bứơc này thôi là bạn đã có ngay một diện mạo mới hoàn toàn xinh xắn. Chưa kể đến các tính năng như gắn mi giả, đeo lens và làm sáng mắt nữa. Các bạn nhanh tay tải beautyplus nhé!

Publish Date 28/03/2016
Comment
More From Developer
Top