Ho Chi Minh City

Game Detail

Tải game đập chuột 4D cho Android, sống động 100% như thật

Tải game đập chuột 4D cho Android, sống động 100% như thật

Tải game đập chuột 4D cho Android, sống động 100% như thật
100 votes, 5/5
Author:
Supported OS:    
Tải game đập chuột 4D cho Android, sống động 100% như thật
100 votes, 5/5
TẢI VỀ NGAY

Giới thiệu khái quát về game đập chuột 4D cho Android, tải game đập chuột cho điện thoại

Trong số những game offline dung lượng nhẹ để giải tí mọi lúc mọi nơi. Chắc chắn mọi người không thể không nhắc tới một cái tên quen thuộc bất hủ. Mà nay đã có phiên bản cải tiến hơn, đó chính là game đập chuột 4D. Đây là một tựa game được cải cách sao cho thật hơn, sống động hơn so với bản gốc. Chơi game, bạn sẽ có cảm giác như hàng chục con chuột đang bò trên màn hình smartphone. Một trải nghiệm cực khác và thú vị mà bạn không thể bỏ lỡ. Cần gì phải ra rạp mới được trải nghiệm cảm giác thực tế ảo 4D cơ chứ. Chỉ cần bỏ 15s ra tải ứng dụng này thôi! Game mang tính giải trí, xả stress cao. Bạn có thể bỏ ra chơi mọi lúc mọi nơi. Cùng tải game đập chuột để trải nghiệm cảm giác chân thật chưa từng có!

tai game dap chuot 4d
Khái quá những tính năng nổi bật khi tải game đập chuột cho Android phiên bản 4D tràn màn hình

Sau đây mình sẽ nói sơ các đặc điểm khác với những phiên bản trước đây, mời các bạn theo dõi:
– Chuột thật, to bằng kích thước thật. Với đủ các thể loại như chuột nhắt, chuột cống, hamster cũng có
– Những con chuột sẽ bò đi bò lại trước màn hình của bạn. Trong màn hình chính, trong các ứng dụng bạn mở như facebook. Bạn sẽ có cảm giác như mình đang mang một bầy chuột về nhà. Tải game đập chuột 4D, những con chuột sẽ chạy tràn màn hình. Bạn sẽ có cảm giác như nó sắp tràn ra tay mình. Cấm chỉ định cho người sợ chuột!
– Số lượng những con chuột sẽ ngày một nhiều hơn. Nếu bạn qua được các vòng đầu, những vòng sau sẽ đầy chuột, chúng chạy nhanh hơn. Đặc biệt là có tính thời gian nữa đấy! Nếu hết thời gian mà bạn vẫn không diệt hết được số chuột yêu cầu thì sẽ thua. Mời các bạn xem thêm bản hack plants vs zombies 2 mới nhất cho android. Hack full items, tiền, kim cương, hạt giống,…

Đặc điểm cách chơi và cách tải của game đập chuột 4D cho Android

– Cách tiêu diệt chúng hết sức đơn giản. Chỉ cần click vào con chuột đó là nó sẽ chết. Tuy nhiên, càng vào vòng trong những con chuột càng khó chết hơn. Đòi hỏi bạn phải nhấp 2-3 lần đối với những con chuột to.

game dap chuot cho android
Game đập chuột cho Android có âm thanh sinh động. Bạn sẽ có cảm giác như cả một bầy chuột đang quanh mình. Tiếng kêu chít chít hết sức chân thật và vui tai
– Game thích hợp hù dọa những người sợ chuột, nhưng cẩn thận kẻo vỡ điện thoại nhé!
– Tải game nhanh chóng chỉ trong 1 file và 15s. Mở ra chơi bất cứ lúc nào mà không sợ dính quảng cáo. Cực nhẹ máy mà tính giải trí lại cực kì cao.
Với các đặc điểm trên có đủ hấp dẫn các tín đồ của thể loại game này không nào? Nhanh tay tải game đập chuột cho Android ngay hôm nay. Game còn hỗ trợ cho cả IOS. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Publish Date 09/07/2017
Comment
More From Developer
Top