Ho Chi Minh City

Game Detail

Tải game nông trại Harvest Land

Tải game nông trại Harvest Land

Tải game nông trại Harvest Land
100 votes, 5/5
Author:
Supported OS:  
Tải game nông trại Harvest Land
100 votes, 5/5
TẢI VỀ NGAY

Game nông trại cực hay mới nhất 2017, game làm vườn cực vui.

Xin chào, hôm nay mình sẽ lại mang đến cho các bạn một game nông trại khác cực kì hấp dẫn, đặc biệt nóng hổi mới ra lò tuy nhiên lại rất được ưa chuộng nha, đó chính là game harvest land, game làm vườn và chăn nuôi, xây dựng hay nhất hiện nay, nếu yêu thích thể loại game này mà bỏ qua thì rất uổng phí nha. Vậy nên hãy cùng tìm hiểu một số tính năng cũng như đặc điểm của nó nhé! Chắc chắn fan game nông trại sẽ thích mê ly luôn Cùng tìm hiểu nào!

tai game nong traiĐầu tiên, phải nhắc đến công việc trồng trọt, đây chính là công việc hấp dẫn nhất khi bạn tải game nông trại. Việc trồng trọt làm vườn có một sức hút kì lạ đối với người chơi. Công việc kích thích người chơi khi tự tay họ chăm sóc mùa màng cho mình và tự tay gặt hái những thành quả từ những mảnh vườn. Đầu tiên, bạn cần phải gieo trồng hạt giống. Mỗi thửa ruộng chỉ cần phải gieo đúng 1 hạt thôi là đủ. Sau đó, muốn có một mùa màng bội thu say trĩu quả, bạn cần phải bỏ công ra tưới nước, chăm sóc cũng như bắt sâu. Sau một thời gian nhất định thì bạn mới có thể thu hoạch. Tham khảo thêm game trồng trọt chăn nuôi Town Ship bản hack mới nhất năm hack full tiền kim cương hạt giống cho bạn chơi thoải mái!

game nong traiGame làm vườn không chỉ hấp dẫn người chơi ở công việc đó mà còn ở công việc chăn nuôi nữa. Hãy cùng tạo ra một nông trại với đủ các loại gia súc để làm giàu cho bạn nào. Càng nhiều con vật nuôi thì khi bán bạn càng có được nhiều tiền.  Hơn hết, chúng sẽ làm cho nông trại của bạn phong phú và sặc sỡ sắc màu nhiều hơn. Nếu bạn muốn làm, thì chỉ cần trồng được thật nhiều nông sản, nuôi nhiều gia súc và giao thương với bạn bè. Tải game nông trại cho android, việc buôn bán giữa các vùng đất sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi nhuận. Hơn hết, đó chính là việc xây dựng vùng đất của bạn, bạn sẽ cần rất nhiều tiền để xây dựng các nhà máy, cầu đường ở nơi mình sống, vậy nên bạn sẽ cần giao dịch để kiếm tiền. Việc xây dựng nhà máy nông sản sẽ góp phần nâng cao giá trị nông sản. Cùng tải game nông trại ngay hôm nay nhé!

Category: Game Online
Publish Date 06/04/2017
Comment
More From Developer
Top