Ho Chi Minh City

Game Detail

Tải game Nông trại vui vẻ, trồng cây nuôi pet cực vui

Tải game Nông trại vui vẻ, trồng cây nuôi pet cực vui

Tải game Nông trại vui vẻ, trồng cây nuôi pet cực vui
100 votes, 5/5
Author:
Supported OS:  
Tải game Nông trại vui vẻ, trồng cây nuôi pet cực vui
100 votes, 5/5
TẢI VỀ NGAY

Giới thiệu tổng quan về game Nông trại vui vẻ cho Android

Khác với nhiều tựa game cùng thể loại khác, game nông trại vui vẻ có lối chơi mới lạ. Thay vì phải xây dựng một ngôi làng trù phú, một khu vực ấm no thì nay bạn không cần phải thế. Chỉ cần xây dựng cho mình một ngôi vườn với một dàn pet yêu vừa đủ là được. Bạn không phải trồng quá nhiều vụ mùa, thu hoạch hoặc xây dựng nhà máy, nuôi gà, bò. Mà nay, pet yêu của bạn sẽ được chăm sóc như một thành viên quý tộc vậy. Nói về mảng trồng cây khi tải game nông trại thì nó khá giống với các tựa game khác. Tuy nhiên bạn sẽ trồng 1 loại cây trong một cái chậu riêng. Mỗi loài cây đều có linh hồn và sẽ rất vui nếu được tưới nước. Ngoài ra, bạn đừng quên bắt sâu cho chúng nó. Chẳng bao lâu bạn sẽ có một khu vườn say trĩu quả và ngập hoa lá.

nong trai vui veGame nông trại kết hợp chăm pet yêu mới lạ

Một đặc điểm nổi bật của game đó chính là chế độ nuôi pet yêu cực độc. Nếu như trong game khác bạn chỉ nuôi bò gà lấy sữa hoặc trứng thì khi tải game nông trại vui vẻ bạn sẽ nuôi thú cưng. Cụ thể chăm sóc chúng như những con vật quý tộc, cho chúng mặc quần áo. Hơn nữa, còn xây chuồng, cho đeo phụ kiện và cho ăn đúng giờ nữa. Hệ thống vật nuôi càng quý tộc càng góp phần khẳng định đẳng cấp của bạn. Bạn có thể xây dựng một ngôi làng hoặc một nông trại, hay đơn giản chỉ là một khu vườn tùy theo ý thích của mình. Game nông trại này còn có chức năng giao thương, mua bán với bạn bè, trao đổi đồ quý giá nữa. Bạn sẽ tự làm giàu cho chính mình bằng cách bán nông sản hoặc những sản vật quý giá mình đào được. Ngoài ra, xin mời các bạn xem thêm huyền thoại game nông trại một thời, game Hay Day cho Android cực hay không thể bỏ lỡ.

Tổng kết và cách tải game nông trại chăn nuôi

tai game nong traiNói chung đây là một tựa game khá độc đáo đáng để thử một lần. Cách tải hết sức đơn giản, chỉ cần 1 file duy nhất và 30s chờ đợi. Đặc biệt hơn là không ngốn dung lượng của máy. Tải game nông trại chăn nuôi, đừng quên rủ rê bạn bè tham gia nhé. Cùng tham gia xây dựng cho mình một mảnh đất tươi đẹp nhiệm màu nha. Cuộc sống trù phú nhộn nhịp trong game chính là không gian giúp bạn xả stress rất tốt. Đồ họa cực kì đẹp cộng với nền âm thanh sống động chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Khung cảnh mộng mơ này chính là ở một ốc đảo đẹp tuyệt vời với những hàng cây xanh mát, cát trắng và nắng vàng nữa. Cùng tải game Nông trại vui vẻ ngay hôm nay nào!

Category: Game Online
Publish Date 21/05/2017
Comment
More From Developer
Top