Ho Chi Minh City

Game Detail

Tải game siêu thị – game con gái

Tải game siêu thị – game con gái

Tải game siêu thị – game con gái
100 votes, 5/5
Author:
Supported OS:  
Tải game siêu thị – game con gái
100 votes, 5/5
TẢI VỀ NGAY

Game công chúa hay nhất, tải game đi siêu thị, game cho con gái mới nhất.

Đôi khi làm việc mệt mỏi, trong những giờ thư giản chúng ta lại chỉ cần giải trí với những game nhẹ nhàng như game con gái. Vậy nên hôm nay mình sẽ giới thiệu đến tất cả mọi người một tựa game thuộc thể loại này khá hay và mới lạ, cách chơi độc đáo hấp dẫn đó chính là game đi siêu thị. Nghe cái tên thôi là các bạn cũng đã hình dung ra được cách chơi ra sao rồi đúng không? Cùng tìm hiểu sơ nhé.

tai game con gaiĐầu tiên, các bạn cần đánh xe tới siêu thị, tuy nhiên, việc lái xe trong game sẽ không dễ dàng gì. Tải game con gái, các bạn sẽ phải điều khiển xế hộp của mình trên đường và tránh các chướng ngại vật cũng như những xe khác. Các bạn cần dừng đèn đúng quy định để tránh bị phạt cũng như phải đỗ xe đúng chỗ dừng đỗ. Đó chỉ mới là công đoạn lái xe tới siêu thị thôi nha, thú vị nhất vẫn là việc đi mua đồ và tính tiền trong siêu thị. Trước khi đi bạn sẽ được giao cho một số tiền nhất định cũng như danh sách các món đồ cần mua cũng như giới hạn thời gian để bạn tìm kiếm. Game công chúa này đòi hỏi bạn phải tìm kiếm đúng gian hàng để mua món đồ cần thiết. Còn nếu như bạn mua rau củ quả trái cây thì phải lấy bịch, lựa trái cây để vào trong sau đó đem cân. Mời các bạn tham khảo thêm bài viết tổng hơp game bạn gái cực hay cho các dòng điện thoại mới nhất 2017 nhé!

game con gaiNgoài ra, game còn có tính năng phân loại rác thải trong siêu thị nữa. Sau khi đã chọn mua đầy đủ xong, các bạn ra tính tiền, điều quan trọng là đồ bạn đã mua sẽ khớp với số tiền bạn được giao, nếu không bạn sẽ phải đi đổi lại và lấy món đồ rẻ hơn. Tải game công chúa, bạn còn được chơi một số mini game ở khu vực vui chơi trong siêu thị như game gắp thú bông, game bắn bi,… Tất cả sẽ tái hiện y như thật, giống hệt như một chuyến đi mua sắm và vui chơi tại trung tâm thương mại thật vậy. Game này rất thích hợp để giải trí trong thời gian ngắn và có dung lượng nhẹ, dễ chơi, chạy mượt mà lại rất thú vị. Cùng tải game con gái ngay hôm nay nào!

Publish Date 04/04/2017
Comment
More From Developer
Top