Ho Chi Minh City

Game Detail

Tải game thời trang, game thay đồ cho android.

Tải game thời trang, game thay đồ cho android.

Tải game thời trang, game thay đồ cho android.
100 votes, 5/5
Author:
Supported OS:  
Tải game thời trang, game thay đồ cho android.
100 votes, 5/5
TẢI VỀ NGAY

Game thay đồ, tải game con gái, game thời trang cực chất, cực đẹp cho bạn gái.

Xin chào, mình lại tiếp tục mang đến cho các bạn nữ một tựa game thời trang cực hay đây. Và đặc biệt hơn tựa game này không chỉ là hoạt động thay quần áo thôi đâu nha, bạn còn được kết hợp thêm cả hoạt động làm tóc, trang điểm nữa ý. Còn phong cách quần áo thời trang thì cực kì đa dạng luôn, rất nhiều bộ quần áo thời thượng cho bạn lựa chọn và thỏa mãn sở thích đam mê mặc đẹp của mình. Vậy thì hãy cùng mình tìm hiểu cách chơi cũng như những hoạt động thú vị trong game hôm nay nhé. Cùng tải game thời trang này ngay và cùng trải nghiệm nha!

game thay doNhững bộ cánh trong game vô cùng lộng lẫy, có thể đó sẽ là những bộ quần áo mà chị em khao khát có được trong thực tế mà lại không có tiền mua nhé. Vả lại, có rất nhiều phong cách quần áo như công chúa, nàng tiên, OTD, quần áo, đầm váy dự tiệc, hẹn hò. Sau khi đã chọn được chọn mình bộ quần áo ưng ý trong game thay đồ rồi hãy thử chuyển sang làm một nhà tạo mẫu tóc xem nào. Bạn sẽ tự tay mình làm tóc, chăm sóc tóc, tạo kiểu tóc cho nhân vật. Chưa hết, phần hấp dẫn nhất chính là trang điểm. Có rất nhiều dụng cụ make up chuyên nghiệp cho bạn trổ tài đó nha. Ngoài ra, những phụ kiện đi kèm như hoa tai, vòng cổ cũng góp phần tôn lên nét đẹp của nhân vật.

game thoi trangTải game con gái, bạn còn được lựa chọn cho nhân vật của mình một đôi giày thật xinh. Một đôi giày đẹp đương nhiên sẽ đưa bạn tới những nơi đẹp đẽ nhất rồi. Sau khi hoàn tất nhân vật của mình, bạn sẽ được trình diễn và chấm điểm, sau đó là đi hẹn hò thôi nào. Thật hấp dẫn, cùng tải game thay đồ ngay hôm nay nào!

Publish Date 22/04/2017
Comment
More From Developer
Top