Ho Chi Minh City

Game Detail

Tải game trượt ván Uphill Rush Racing

Tải game trượt ván Uphill Rush Racing

Tải game trượt ván Uphill Rush Racing
100 votes, 5/5
Author:
Supported OS:  
Tải game trượt ván Uphill Rush Racing
100 votes, 5/5
TẢI VỀ NGAY

Game trượt ván trong công viên nước cực mát mẻ, tải game lướt ván ngay hôm nay!

Game lướt ván là một thể loại quen thuộc và phổ biến rộng rãi trong làng game Việt Nam. Thể loại này không quá mới mẻ tuy nhiên đủ để mang đến cho người chơi cảm giác phê tốc độ của đã, chơi cực phê và đặc biệt mang tính giải trí, xả stress cao, một trong những tựa game có thể kể đến đó chính là game Uphill Rush Racing. Game mang lại cho người chơi sự thỏa mãn thị giác cũng như tốc độ, bạn nào là fan của thể loại này thì cùng tìm hiểu một chút nhé!

game luot vanGame này là game trượt ván trong công viên nước. Hẳn ai cũng một lần tìm những video trượt nước, đi tàu lượn siêu tốc để tìm cho mình cảm giác mạnh đúng không? Game này không nhữn thỏa mãn thị hiếu của người chơi mà còn mang lại cảm giác y như thật. Bạn sẽ cảm thấy như chính mình đang lướt trong một công viên nước nào đó. Tải game lướt ván, bạn sẽ đượ hòa mình vào làn nước trong xanh mát rượi, đặc biệt là trượt là những ống trượt nước có độ cao hàng chục mét từ trên cao xuống với tốc độ cực nhanh.

Không dừng lại ở đó, khung cảnh xung quanh tươi mát cũng làm cho người chơi thích thú. Hiện tại thì đang vào hè nên thời tiết khá là nóng, chơi những game có đồ họa tươi mát mẻ như thế này thì còn gì bằng đúng không. Tải game trượt ván và tự mình cảm nhân đi nào. Tuy nhiên, game không dễ dàng như những gì bạn nghỉ đâu nhé, để đạt được điểm cao trong game này đòi hỏi bạn phải thật nhanh tay lẹ mắt, tránh những chướng ngại vật trên đường trượt nước, và điều khiển hân vật của mình bằng những phím mũi tên trên màn hình. Càng về sau thì tốc độ càng nhanh đòi hỏi ở người chơi một sự tập trung cao độ khi chơi game lướt ván.

tai game truot vanChưa hết, trên đường trượt, bạn sẽ được ăn rất nhiều vàng, thỉnh thoảng là kim cương hoặc vật phẩm. Điều này giúp bạn tích lũy tiền cho mình để vào shop mua đồ trang bị cho nhân vật của mình giống như trong bản hack subway surfers vậy. Ngoài ra, khi mới tham gia game, bạn sẽ được tùy ý lựa chọn nhân vật cho mình trong những bộ bikini mát mẻ nhất. ộ khó phân hóa theo cấp độ, cấp độ càng cao thì tốc độ càng nhanh. Đặc biệt, trong mỗi level bạn sẽ được chơi ở một vòng bản đồ khác nhau cực tươi mát và độc đáo. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay tải game trượt ván ngay hôm nay nào!

Publish Date 10/04/2017
Comment
More From Developer
Top