Ho Chi Minh City

Game Detail

Tải Insta Square – ứng dụng chỉnh sửa và viết chữ lên ảnh

Tải Insta Square – ứng dụng chỉnh sửa và viết chữ lên ảnh

Tải Insta Square – ứng dụng chỉnh sửa và viết chữ lên ảnh
100 votes, 5/5
Author:
Supported OS:      
Tải Insta Square – ứng dụng chỉnh sửa và viết chữ lên ảnh
100 votes, 5/5
TẢI VỀ NGAY

Insta square cho phép bạn viết chữ lên ảnh, chèn slogan, ghép ảnh sóng đôi, sửa ảnh nghệ thuật một cách nhanh chóng.

viet chu len anhXin chào tất cả mọi người, hôm nay mình sẽ mang đến cho các bạn một trình sửa ảnh độc đáo, bảo đảm cực hot luôn, đúng ngay xu thế ảnh nghệ thuật của giới trẻ bây giờ, xin giới thiệu đó chính là Insta Square. Ứng dụng này có tính năng giúp bạn viết chữ lên ảnh dễ dàng, ngoài ra, còn có những sticker đẹp và sống động cho ảnh đẹp phần sắc màu. Đặc biệt, dạo này mình lướt facebook thấy trào lưu ghép ảnh mặt, lưỡi, tai, mũi chó rất thịnh hành, ứng dụng này cho phép bạn ghép ảnh động vật một cách nhanh chóng và cực kì ngộ nghĩnh. Ngoài ra, đây còn là một phần mềm ghép ảnh chuyên nghiệp khi cho phép bạn ghép ảnh theo phong cách mirror sóng đôi, đối xứng 2 hoặc 4 ảnh,… Nói chung còn rất nhiều tính năng hấp dẫn khác nữa, các bạn cùng theo dõi nhé!

insta-squareGiới thiệu các tính năng của phần mềm chèn chữ vào ảnh.

Đầu tiên, mình sẽ nói sơ qua các tính năng của ứng dụng này cho các bạn nắm trước. Đến với insta square, bạn có thể ghép ảnh pip camera hoặc ghép ảnh vào khung có sẵn, trang điểm, edit ảnh nghệ thuật một cách nhanh chóng, ghép ảnh mặt động vật, ghép ảnh đối xứng,… Chức năng ghép chữ vào ảnh hiện nay đang được giới trẻ săn lùng ráo riết, thường này các bạn lướt facebook thấy những bức ảnh với các câu slogan, danh ngôn hay, quotes tâm trạng,… đúng không? Và nay nếu bạn muốn tự tay làm cho mình được những bức ảnh như thế thì phải nhờ đến ứng dụng sửa ảnh ngày hôm nay rồi. Đầu tiên, các bạn bấm vào biểu tượng chữ T để nhập văn bản, sau đó bạn chọn dòng nền màu đen hoặc trắng, tiếp đến, các bạn vào mục sticker để chọn cho mình một hình dán nhỏ xinh đặt cuối mỗi dòng chữ, trước đó bạn có thể chỉnh hiệu ứng cho ảnh trông nghệ thuật hơn. Chỉ với vài bước đơn giản cùng tính năng chèn chữ vào ảnh là bạn đã có ngay cho mình một bức ảnh tâm trạng và cực kì nghệ thuật rồi.

phan mem ghep anhMời các bạn xem thêm fotorus nếu muốn tìm cho mình một ứng dụng sửa ảnh với đầy đủ tính năng từ cơ bản đến nâng cao. Đặc biệt, đây còn là ứng dụng giúp bạn vịt trời hoá thiên nga trong vòng 1 nốt nhạc.

chen chu vao anhTiếp đến, mình sẽ giới thiệu đến cho các bạn tính năng mirror camera, ghép ảnh sóng đôi, đối xứng 2 hoặc 4. Đầu tiên, các bạn chọn 1 tấm hình ưng ý cho mình, sau đó chọn chọn mục mirror, tiếp đến, bạn có thể chọn hình dáng đối xứng như hình trái tim, hình lá bài, hình hoa 4 cánh, hình bàn chân, hình hoa tuyết. Phần mềm sửa ảnh này còn cho phép bạn ghép ảnh sóng đôi đơn giản, chia ảnh thành 2, 4, 6 mặt, tạo nên ảo giác nghệ thuật cực thích luôn. Tuy nhiên, trước đó, đẻ ảnh trông đẹp hơn, bạn đừng quên chỉnh hiệu ứng cho ảnh. Có rất nhiều loại hiệu ứng, đầu tiên là hiệu ứng màu sắc, cho phép bạn thay đổi màu chủ đạo theo ý thích, tiếp đến là hiệu ứng chất liệu ảnh, cho phép tạo ra ảo giáo chất liệu giấy vintage hoặc giấy bóng kính.

phan mem sua anhỨng dụng ghép ảnh nghệ thuật này còn cho phép bạn ghép ảnh tự do, tuỳ chọn background cũng như ghép ảnh vào khung đã thiết kế sẵn. Nói chung tinh thần chủ đạo của ứng dụng này khá hiện đại đơn giản chứ không màu mè hoa lá hẹ như các ứng dụng truyền thống, bạn dùng ứng dụng này để chỉnh ảnh là coi như đi đúng xu hướng của giới trẻ hiện đại thời nay rồi đó nha. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép bạn tạo hiệu ứng ảnh chồng ảnh, làm mờ nền hoặc làm rõ các nét chồng lên nhau tuỳ thích. Các bạn cùng trải nghiệm ứng dụng viết chữ lên ảnh ngay hôm nay nào! Chúc bạn edit được những shoot ảnh ưng ý cho mình nhé!

Publish Date 02/06/2016
Download
Comment
More From Developer
Top