Ho Chi Minh City

Game Detail

Tải phầm mềm xem phim HD Aphim cho điện thoại

Tải phầm mềm xem phim HD Aphim cho điện thoại

Tải phầm mềm xem phim HD Aphim cho điện thoại
100 votes, 5/5
Author:
Supported OS:    
Tải phầm mềm xem phim HD Aphim cho điện thoại
100 votes, 5/5
TẢI VỀ NGAY

Phần mềm xem phim Aphim cho phép bạn xem phim duới định dạng HD, tải phim nhanh gấp 2 lần bình thường và lưu trữ xem, số phút phim đang xem dở.

Chào mọi người, mùa hè đang đến với những cơn mua đầu mùa báo hiệu, bạn đã có kế hoạch gì cho chuyến đi của mình chưa nào? Nếu chưa thì ở nhà cày phim chính là một lựa chọn hợp lí được nhiều người cân nhắc đến nhất. Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn phần mềm xem phim cực kì tiện lợi tích hợp rất nhiều tính năng mới, giúp bạn xem phim nhanh chóng hơn. Aphim chính là ứng dụng mà mình muốn nhắc đến ngày hôm nay, ứng dụng này với các tính năng như tải phim, xem trailer, tóm tắt phim, cập nhật các bộ phim chiếu rạp và truyền hình hàng ngày, ghi nhớ phút đang xem, thêm phim yêu thích vào mục lưu trữ xem dần,… Những tính năng này khiến cho người dùng không thích xem phim trên web mà dần tìm cho mình một ứng dụng xem phim hợp lí, hãy cùng đến với Aphim nhé. Sau đây mình sẽ tóm tắt một số tiện lợi khi bạn sử dụng phần mềm này.

phan mem xem phimXem thêm phần mềm xem phim HD khác cho Android và IOS.

Đầu tiên, phải nói sơ qua một tí về lí do tại sao chúng ta lại không chọn xem phim trên các web mà lại chọn cho mình một ung dung xem phim. Các bạn thử nghĩ xem, nếu xem phim trên web thì có rất nhiều bất tiện, tuy là được xem miễn phí nhưng các bạn cũng phải đối mặt với rất nhiều những rủi ro cho dế. Tình trạng thường gặp nhất đó chính là bị quảng cáo che mất trang, tự động nhấp vào quảng cáo, sau đó hiện lên cảnh báo đỏ chót rằng máy bạn đã bị dính virus và nó rung lên liên hồi. Đó còn là cấp nhẹ đấy, nặng hơn là mất thông tin dữ liệu các kiểu. Còn chưa kể đến tốc độ xem phim sẽ không được ổn định, hay bị chập giựt cũng như hay bị đứng, khi muốn tua nhanh hay lùì lại thì rất khó. Vì thế, người ta bắt đầu nghĩ đến việc tìm cho mình một phần mềm xem phim tiện lợi hơn, khắc phục được những điểm yếu khi bạn xem phim trên web. Và aphim chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn đây. Chưa kể nếu bạn xem phim trên web thì lúc thoát ra vào lại sẽ không lưu được phút phim bạn đang xem, ngoài ra cũng không đánh dấu được những bộ phim ưa thích bạn định xem. Tuy nhiên, tất cả mọi vấn đề trên sẽ được khắc phục một cách nhanh chóng nếu bạn tìm cho mình một ứng dụng hợp lí để xem phim. Ngoài ra, đây còn là ung dung tai phim nhanh chóng để khi lên xe đi du lịch buồn buồn giở ra xem này. Sau đây mình sẽ điểm ra qua một số tính năng của nó cho các bạn nắm.

aphimCác tính năng của phần mềm xem phim.

+ Mọi bộ phim đều có tóm tắt, trailer, thông tin diễn viên, năm sản xuất, đạo diễn, thể loại, thời lượng

+ Tính năng xem vietsub, lồng tiếng, thuyết minh hoặc kết hợp giữa vietsub và thuyết minh

+ Tải phim nhanh gấp 2 lần so với tải trên web

+ Chế độ lưu trữ phim yêu thích, đánh dấu số phút đang xem một cách tiện lợi

+ Cập nhật phim chiếu rạp, phim bộ truyền hình hàng ngày

+ Là nguồn phim cập nhật phim lẻ mới nhất

+ Chế độ xem HD mọi bộ phim

+ Có đầy đủ thể loại trong ứng dụng, từ phim hoạt hình cho đến phim kinh dị, phim lẻ, phim bộ, phim Mỹ, phim Hàn,…

ung dung xem phimNhững tính năng trên có đủ thu hút tín đồ mọt phim nàh ta chưa nào? Các bạn nếu muốn xem phim nhanh chóng dễ dàng thì đừng bỏ qua phần mềm xem phim ngày hôm nay nhé! Ba tháng hè công việc không thể thiếu đó chính là tìm kiếm những bộ phim ưa thích. Cùng Aphim sẽ mang đến cho bạn những tiện ích không ngờ. Chúc bạn xem phim vui vẻ!

Publish Date 03/06/2016
Download
Comment
More From Developer
Top