Ho Chi Minh City

Game Detail

Tải phần mềm ghép ảnh nghệ thuật Blender Camera

Tải phần mềm ghép ảnh nghệ thuật Blender Camera

Tải phần mềm ghép ảnh nghệ thuật Blender Camera
100 votes, 5/5
Author:
Supported OS:    
Tải phần mềm ghép ảnh nghệ thuật Blender Camera
100 votes, 5/5
TẢI VỀ NGAY

Blender camera là phần mềm ghép ảnh nghệ thuật không giới hạn không gian và không hiện đường nối, ghép ảnh theo phong cách lồng ghép và tàng hình cực độc đáo và mới mẻ!

ghep anh nghe thuat

Xin chào tất cả mọi người, hôm nay mình lại tiếp tục giới thiệu đến với các bạn một phần mềm ghép ảnh khác lại cực kì độc đáo và sáng tạo, bảo đảm mới mẻ nha. Chắc hẳn các bạn vẫn còn nghe xa lạ cái tên blender camera đúng không. Đây là một ứng dụng ghép ảnh độc đáo nhất hiện nay, mới toe luôn nha, mình chưa thấy nó được sử dụng rộng rãi mặc dù các tính năng thì nổi bần bật cực kì cute không bị đụng hàng. Vả lại đây còn là một phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với đầy đủ các bước edit hình chi tiết. các bạn cùng theo dõi nhé!

blender camera

Tai vivavideo pro nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm làm video ảnh mà đặc biệt là chỉnh sửa và quay video đẹp nha!

Giới thiệu về các tính năng của phần mềm ghép ảnh.

Hiện nay trên thị trường không thiếu các phần mềm sửa ảnh, mỗi cái lại có riêng cho mình một điểm mạnh, thế mạnh riêng. Nếu các bạn từng biết qua một fotorus moi nhat là một ứng dụng sửa ảnh kèm theo trang điềm và ghep anh chuyên nghiệp thì nay, các bạn hãy thử dùng blender camera, thế mạnh của nó là ghép ảnh lồng ghép vào nhau, không thấy đường ghép, có thể gọi là ghép ảnh không giới hạn không gian ý. Nghĩa là khi các bạn lồng ghép ảnh vào nhau sẽ không phân biệt được đâu là ranh giới giữa 2 ảnh cũng như không phân biệt được là 2 ảnh có không gian khác nhau được. tuy chức năng của nó nghiêng và phần ghép ảnh nghệ thuật, nhưng các tính năng sửa ảnh còn lại không thiếu thứ gì đâu nha, thậm chí còn tiện lợi dễ sử dụng và nhanh chóng, đầy đủ hơn 1 số phần mềm khác nữa.

phan mem ghep anh

Mời bạn tai fotorus cho android – một trình sửa ảnh chuyên nghiệp kết hợp TRANG ĐIỂM chân thật và chuyên nghiệp không thua gì một chuyên gia makeup lành nghề!

Đầu tiên mình sẽ nói về các tính năng của một phần mềm chỉnh sửa ảnh cơ bản, gồm có cắt xoay ảnh, ghép ảnh, các tính năng làm đẹp cơ bản ở mặt như thon gọn mặt, kéo dài chân,… Các tính năng sửa ảnh thông dụng này ở các phần mềm khác có rất nhiều, hẳn các bạn không còn xa lạ gì nữa nên mình sẽ không nói nhiều và nói thẳng vào tính năng thế mạnh của blender camera luôn nhé. Tính năng chính là ghép ảnh theo phong cách vô hình nhé.

ghep anh dep

Tải phan mem chinh sua anh, đầu tiên các bạn có thể chọn kiểu phân cách giữ hai ảnh. Có rất nhiều kiểu phân chia ranh giới hai ảnh. Thông thường là những đường ranh rới ảo diệu không rõ ràng và hay hỏa quyện vào nhau. Sau khi chọn được phong cách ghep anh nghe thuat mà mình thích, tiếp đến bạn cần điều chỉnh 2 ảnh sao cho nó trở nên cân đối hơn nhé. Đề điều chỉnh từng ảnh bạn nhấp vào biếu tượng photo1, photo 2 để căn dời từng ảnh 1. Sau đó ấn và nút blender để di dời ranh giới phân chia giữa 2 ảnh sao cho trông thật tự nhiên nhất.

ghep anh online

Mời các bạn xêm thêm piclab cho android – phần mềm sửa ảnh với tính năng chính là chèn chữ nghệ thuật vào ảnh. Có hàng chục chủ đề với những dòng chữ được edit sẵn trông cực kì bắt mắt nghệ thuật!

Phan mem ghep anh này có rất nhiều kiểu tạo hình khác nhau, được edit sẵn, bạn thích cái nào chỉ việc chọn cái đó cho ảnh thôi. Ngoài ra, để ảnh thêm phần độc đáo bạn có thể chọn xoay ngược ảnh, lật trái, lật phải để tạo ảnh sóng đôi theo phong cách mirror nhé.

phan mem sua anh

Nói chung đây là một tính năng khá mới lạ mà các bạn bạn mình đảm bảo ít bị đụng hàng nhất nhé. Tải trinh sua anh, bạn có thể chọn ghép bằng cách lồng 2 hình vào với nhau, hoặc chọn ghép trắng đen xen kẽ theo phong cách hắt nắng, phong cách bông hoa tâm điểm, phong cách chia đều 2 phần gợn sóng hoặc chia 4 phần. sau đó bạn có thể tùy chọn hiệu ứng cho ảnh, đương nhiên có rất nhiều hiệu ứng vintage nghệ thuật nhé, vì phong cách ghép ảnh này của phan mem sua anh này chủ yếu thiên về tính nghệ thuật nhiều hơn.

phan mem chinh sua anh

Ngoài ra, bạn có thể chọn tính năng chèn văn bản để tạo cho mình nhiều câu danh ngôn hoặc câu nói hay, góp phần làm cho bức ảnh có hồn và sắc thái hơn. Đừng quên chèn vài cái hình dán cho ảnh thêm sinh động nhé! Tiếp đến bạn có thể chọn khung hình, hiệu ảnh màu từng phần cho ảnh và thực hiện một số thao tác làm đẹp cơ bản khác nhé! Các bạn nhanh tay tải phần mềm ghép ảnh blender và trải nghiệm một tính năng ghép ảnh độc đáo nhất hiện nay!

Publish Date 25/03/2016
Comment
More From Developer
Top