Ho Chi Minh City

Game Detail

Tải phần mềm sửa ảnh ghép ảnh mặt mèo mới nhất.

Tải phần mềm sửa ảnh ghép ảnh mặt mèo mới nhất.

Tải phần mềm sửa ảnh ghép ảnh mặt mèo mới nhất.
100 votes, 5/5
Author:
Supported OS:  
Tải phần mềm sửa ảnh ghép ảnh mặt mèo mới nhất.
100 votes, 5/5
TẢI VỀ NGAY

Ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh, làm ảnh mặt mèo nhanh nhất.

Ghép ảnh mặt mèo là một trào lưu gần đây được các bạn nữ rất ưa chuộng bởi nó mang lại cho các bạn nữ một vẻ đẹp đáng yêu, khiến cho bức hình chụp selfie trở nên xinh lung linh đẹp lấp lánh hơn mà vẫn cực kute thời thượng. Tuy nhiên, số ứng dụng làm được chức năng này thì không nhiều, có nhiều phần mềm bắt buộc bạn phải đăng nhập bằng facebook hoặc số điện thoại, hay đăng kí gì gì đó rất mất thời gian. Riêng ứng dụng ghép ảnh mặt mèo ngày hôm nay mình mang đến cho các bạn có cách sử dụng hoàn toàn đơn giản không nhiêu khê gì hết nha. Chỉ cần tải về và dùng ngay thôi không hề có một thủ tục nào cả. Cùng tìm hiểu những tính năng mà phần mềm này mang lại nhé.

lam anh mat meoĐầu tiên chức năng nổi bật nhất đương nhiên chính là ghép ảnh mặt mèo dễ thương, mặt chó, mặt thỏ với những cái tai xinh xinh và những bộ râu cực kute. Có hơn 20 bộ mặt mèo, thỏ cho bạn tha hồ ghép. Phần mềm ghép ảnh này không dừng lại ở đó, nó còn cho phép bạn dán sticker để che dấu đi những khuyết điểm mà bạn không muốn nó xuất hiện trong bức ảnh của mình. Ngoài ta nó còn có tính năng trang điểm nữa nha. Tính năng này giúp bạn xinh hơn, tự tin hơn mặc dù không có lớp phấn son nào trên mặt. Đây thuộc dạng hiếm một trong số các phần mềm chỉnh sửa ảnh có dung lượng nhẹ dùng trên điện thoại mà vẫn có đầy đủ các tính năng đấy nhé. Thật là một ứng dụng không thể bỏ lỡ đúng không? Bạn nào vẫn đang tìm kiếm một ứng dụng đầy đủ chức năng nhất từ trước đến nay thì không ên bỏ lỡ ứng dụng huyền thoại fotorus nhé!

ghep anh mat meoNgoài ra, nó còn có một số các tính năng khác như chỉnh sửa ảnh nghệ thuật, ghép nhiều ảnh lại với nhau, tạo hiệu ứng và ghép chữ nghệ thuật nữa. Các tính năng làm đẹp bên lề được các bạn nữ cực kì ưa chuộng đó chính là làm thon mặt, thon đùi, làm to ngực, làm trắng da và xóa mụn. Cùng tải ứng dụng này ngay hôm nay, làm ảnh mặt mèo chưa bao giờ dễ đến thế!

Publish Date 26/04/2017
Comment
More From Developer
Top