Ho Chi Minh City

Game Detail

Tải ứng dụng lịch vạn niên cho điện thoại

Tải ứng dụng lịch vạn niên cho điện thoại

Tải ứng dụng lịch vạn niên cho điện thoại
100 votes, 5/5
Author:
Supported OS:  
Tải ứng dụng lịch vạn niên cho điện thoại
100 votes, 5/5
TẢI VỀ NGAY

Lịch vạn niên giúp bạn quản lí thời gian tốt hơn, xem lịch âm nhanh chóng, xem giờ hoàng đạo, tốt xấu theo tuổi của mình một cách chính xác.

Chào các bạn, một trong những yếu tố của một người thành công đó chính là giờ giấc, ngày nay thời đại smartphone phát triển, có rất nhiều công cụ giúp bạn quản lí thời gian một cách thông minh và nhanh chóng, hãy luôn để smartphone là công cụ phục vụ ta chứ đừng biến mình tàhnh nô lệ của nó nhé. Và hôm nay mình sẽ giới thiệu đến cho các bạn ứng dụng lịch vạn niên, một ứng dụng thông minh giúp bạn quản lí thời gian của mình tốt hơn cũng như giúp bạn xem phong thuỷ dựa vào ngày tháng năm sinh, tuổi tác, xem giờ tốt, xấu để sắp xếp các việc làm trong ngày.

lich van nienMỗi chiếc smartphone của húng ta đều có chức năng xem lịch, tuy nhiên, người ta vẫn cần tảí ứng dụng lịch để xem lich am một cách nhanh chóng và tiện lợi. Một người biết sắp xếp trước cho mình những công việc cần làm trong ngày, trong tháng chính là một người biết cách quản lí thời gian thông minh. Ngày nay ứng dụng lịch không những cung cấp cho bạn lịch âm mà còn cho phép bạn xem phong thuỷ, ngày tháng giờ giấc tốt xấu để bạn có thể thuận tiện sắp xếp thời gian làm những công việc hằng ngày. Khi tải lịch vạn sự, ban đầu bạn chỉ cần nhập ngày tháng năm sinh của mình vào là sau đó những dự đoán trong lịch sẽ thay đổi sao cho phù hợp với tuổi của bạn. Đây là ứng dụng lịch thông minh, bạn có thể xem ngày giờ, nhiệt độ cũng như những dự đoán trong ngày, những giờ tốt xấu đối với tuổi của bạn, ngoài ra, trên lịch còn có một phần ca dao tục ngữ, cho bạn học những lời hay ý đẹp mỗi ngày. Sau đây mình sẽ tóm tắt một số chức năng chính của lich van su, các bạn cùng theo dõi nhé! Cùng tham khảo thêm ứng dụng fotorus – ứng dụng sửa ảnh giúp bạn edit ảnh nghệ thuật một cách chuyên nghiệp và trang điểm vịt hoá thiên nga trong vòng 1 nốt nhạc nhé!

lich van nien 2016lich van su+ Hiển thị ngày tháng dương lịch, nhiệt độ, độ ẩm, thời tiết cho bạn có những biện pháp phòng tránh khi ra ngoài, tránh các tình huống như mắc mưa mà không mang theo ô dù, áo mưa.

+ Hiển thị giờ hoàng đạo, chi tiết từng giờ tốt hay xấu cho tuổi của bạn

+ Hiển thị màu sắc tốt của ngày hôm đó, hiển thị kết luận chung qui rằng hôm nay là một ngày tốt hay xấu cho bạn có chuẩn bị sẵn tâm lí chung

+ Lich van nien có chế độ xem ngày âm hợp lí, được thống kê vào bảng, xem một cách dễ dàng, bạn có thể bấm vào bất kì một ngày nào đó để ghi chú, sau đó ứng dụng sẽ tự động nhắc nhở bạn

+ Các ngày trong lịch âm sẽ hiển thị theo nhóm màu sắc, có 3 nhóm màu biểu thị cho hôm đó là ngày tốt, bình thường hay xấu.

lich amNói chung là còn khá nhiều tính năng thú vị khác trong ứng dụng, các bạn tải về dùng thử thì sẽ thấy đây là một ứng dụng thông minh tiện lợi, giúp dỡ bạn rất nhiều trong việc quản lí và sắp xếp thời gian, bạn sẽ hối hận lại sao mình lại không biết đến nó sớm hơn để những cuộc hẹn, những công việc quan trọng đã không bị lỡ như thế. Nào cùng trải nghiệm lịch vạn niên ngay hôm nay nhé!

Publish Date 05/06/2016
Download
Comment
More From Developer
Top