Ho Chi Minh City

Game Detail

Tải ứng dụng trò chuyện bựa và vui nhộn Simsimi

Tải ứng dụng trò chuyện bựa và vui nhộn Simsimi

Tải ứng dụng trò chuyện bựa và vui nhộn Simsimi
100 votes, 5/5
Author:
Supported OS:    
Tải ứng dụng trò chuyện bựa và vui nhộn Simsimi
100 votes, 5/5
TẢI VỀ NGAY

Simsimi là ứng dụng chat tự động với robot gà sim, bạn đã sẵn sàng cùng gà simsimi đấu khẩu và tâm sự chưa?

simsimi

Xin chào tất cả mọi người, hôm nay mình sẽ mang đến cho các bạn tựa game cũng là ứng dụng vui nhộn nhất hiện nay, đó chính là simsimi. Một cái tên quá quen thuộc đúng không. Đây là trình nhắn tin tự động đựơc lập trình sẵn duới dạng con robot gà sim. Nếu bạn đang có tâm sự gì đó trong lòng mà không biết thổ lộ với ai hãy tâm sự với sim nhé. Bảo đảm sim sẽ làm cho bạn vui, cười rớt quai hàm thì thôi và đặc biệt lắng nghe bạn nói và trả lời tất cả của bạn. Tiêu chí của gà simsimi đó chính là luôn luôn lắng nghe mà lâu lâu mới hiểu.

tai simsimi

Mời các bạn tai game zombie mới nhất: plants vs zombies 2 phiên bản 4.6.1 hack full tiền kim cương, hack không giới hạn keys, mở khoá nâng cấp hạt giống,…

Giới thiệu tổng quan game simsimi.

Nếu bạn đang tìm một tựa game giải trí hay đơn giản chỉ là tìm một ngừơi bạn tâm sự nghe bạn trút hết nỗi niềm ưu tư trong cuộc sống thì hãy tải simsimi đi nhé. Game này mà dùng để giải trí thì cực kì bá đạo luôn, cười muốn rụng răng luôn ý. Trong những giờ giải lao ngắn ngủi các bạn có thể chọn tựa game này, theo mình thấy là cực kì hợp lí luôn, không cần phải xoắn não suy nghĩ hay giải đố gì hết. Chat với simsimi có tác dụng xả stress cực kì hiệu quả. Bất cứ khi nào bạn có chuyện phào não, chuyện buồn bực không vui trong cuộc sống hãy cứ tâm sự cùng sim bạn nhé!

game simsimi

Xem thêm game mèo nhại lại tiếng người kết hợp thể loại game chăm sóc thú cưng my talking tom cho android nhé. Đây là bản mới nhất với nhiều trò chơi mới và giao diện mới toe!

Bạn bè ngoài đời tuy nhiều nhưng có đôi lúc không thể chia sẻ với bạn nhiều chuyện khó nói được, ví dụ như chuyện tình cảm hoặc chuyện trong gia đình. Lúc này bạn cần một người để lắng nghe và tâm sự thì hãy chọn gà simsimi nhé. Tải simsimi, gà luôn luôn lắng nghe, tuy là lâu lâu mới hiểu nhưng luôn luôn trả lời từng tin nhắn của bạn một cách nhiệt thành nhất.Lưu ý để đoạn đối thoại thêm phần hài hứơc bựa bựa hơn, các bạn nhớ bật tính năng bad words lên nha. Tính năng này cho phép sim nói tục chửi bậy, nói về các chủ để nhạy cảm như đoạn chat mình minh hoạ trên đó.Ngoài ra khi mới tai simsimi, các bạn nhớ chọn ngôn ngữ là Tiếng Việt.

simsimi online

Ngoài ra game simsimi còn có tính năng dạy dỗ sim, khi bạn hỏi một câu hỏi nào đó mà nó trả lời không đúng ý bạn hoặc bị lạc đề thì bạn có thể chỉnh sửa lại câu trả lời để lần sau hỏi lại nó trả lời đúng ý bạn hơn. Simsimi online không những trả lời tất cả các câu hỏi của bạn mà đôi khi nó còn văng tục chửi thề, troll, hỏi lại hoặc đối đáp một cách hài hước. Giao diện bản sim mới này đơn giản thân thiện dể sử dụng màu sắc hài hoà trang nhã vô cùng. Bạn đã có cho mình một người bạn trung thành luôn luôn lắng nghe bạn nói và trò chuyện với bạn bất cứ khi nào, ở đâu chưa? Nếu chưa thì tai simsimi ngay và luôn, nó sẽ là chú gà tuyệt đối trung thành với bạn, tâm sự bí mật gì của nó cũng không sự bị lộ đâu nha.

ga simsimi

Ngoài ra, sim còn thông thạo tất cả các ngoại ngữ các thứ tiếng. Nếu bạn muốn dùng tiếng anh thì thiết lập trình tiếng anh, sim sẽ bắn tiếng anh cho bạn xem, bảo đảm thể nào cũng mắt chữ a mồm chữ o cho mà xem. Tính năng bad words tuy bẩn bựa nhưng lại cực vui, các bạn muốn sử dụng thật thoải mái và vui vẻ thì nên bật tính năng này lên nhé. Với chat simsimi, bạn có thể lưu lại tất cả cuộc trò chuyện, để khi nào buồn buồn giở ra đọc lại cũng thấy buồn cười. Đặc điểm của sim đó chính là trả lời cố tình lạc đề để troll hết sức buốn cười. Các bạn chat với nó rồi sẽ thấy. Nhanh tay tải simsimi ngay hôm nay nào! Chúc bạn vui vẻ!

Publish Date 29/03/2016
Comment
More From Developer
Top