Ho Chi Minh City

GIỚI THIỆU

Home » GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU & QUY ĐỊNH

gioi-thieu-gamechoandroidsdotnet

Chào mừng bạn đến với website GameChoAndroidS.Net!
Tại sao lại có chữ S? Chữ S thể hiện số nhiều trong tiếng anh, đặc biệt hơn chữ S thể hiện dải đất hình chữ S của Việt Nam. Chính điều đó tạo lên khẩu hiệu của website đó là Dành Cho Android Việt Nam Nhiều Nhất Có Thể.

I, GIỚI THIỆU
Website được tạo ra nhằm chia sẻ đến cho mọi người những game cho android, ios, java hay Với các thể loại game bắn súng, game đua xe, game trí tuệ, game offline tổng hợp, game online… Tại đây bạn cũng có thể tải hàng ngàn ứng dụng , phần mềm tiện ích được tuyển chọn rất kĩ càng. Ngoài ra còn có rất nhiều các giao diện đẹp cho android, font chữ đẹp cho Android và kể cả các thủ thuật Android, IOS đi kèm.

II, QUY ĐỊNH &ĐIỀU KHOẢN
1. Để có thể cài đặt được các game, ứng dụng cho Android bạn cần vào Cài đặt -> Bảo mật -> Ứng dụng không rõ nguồn gốc (không phải của CH Play).
2. Với các game, ứng dụng trên gamechoandroids.net không bao giờ lấy thông tin cá nhân của người cài đặt như địa chỉ, họ tên, thẻ ngân hàng, các thứ mang tính chất riêng tư khác.
3. Trong app, game bạn có thể sẽ bắt gặp những quảng cáo hiện ra trên màn hình. Nếu cảm thấy khó chịu bạn có thể tắt nó đi bằng cách nhấn dấu X trên góc banner quảng cáo. Xin hãy yên tâm vì nó không gây ảnh hướng tới trải nghiệm người dụng.
4. Đối với game Online bạn được miễn phí hoàn toàn, nhưng chúng tôi sẽ thu phí toàn bộ với game offline để duy trì website với giá 15 nghìn đồng, nếu không đủ sẽ trừ tương ứng với 10, 5, 3, 2, 1 nghìn đồng. Sở dĩ có chuyện thu phí này là chúng tôi cũng phải bỏ tiền ra mua những bản game hack, ứng dụng mới,để có thể chia sẻ đến các bạn.
5. Game thu phí sẽ hỏi quý khách nếu đồng ý mua sẽ trừ tiền tài khoản, không tự động trừ khi cài đặt nên hãy yên tâm sử dụng dịch vụ.
6. Chúng tôi sử dụng công cụ tải tự động nên game, app bạn cài có thể chỉ dưới 1MB, lúc này hãy tiến hành mở lên và chọn cài đặt nó sẽ tự động tải. Đừng quên xem bộ nhớ của điện thoại bạn có đủ để lưu trữ không nhé.

Hãy thường xuyên truy cập GameChoAndroidS.Net để nhận thêm nhiều cập nhật mới cho dế yêu của mình nhé!

Top